นักศึกษาสามารถตอบกลับคอมเมนท์ของอาจารย์ได้อย่างไรบนระบบ LEB2

Q: หากนักศึกษาต้องการตอบกลับคอมเมนท์หรือ feedback ของอาจารย์หลังได้รับการตรวจงาน
จะสามารถทำได้อย่างไร?
A: สามารถทำได้ง่ายๆเพียงทำตามขั้นตอนดังต่อไปนี้

บนคอมพิวเตอร์

1. ไปที่ Assessment Activity
2. เลือกกิจกรรมที่ต้องการตอบกลับ คลิก Assess Yourself/View feedback
3. เลือก Assess Yourself หากต้องการตอบกลับคอมเมนท์ หรือคลิกที่ไอคอนคลิปหนีบกระดาษหากต้องการแนบไฟล์เพิ่มเติม

assess_yourself_student.png

4. เลือกไฟล์ที่ต้องการแนบ
5. เสร็จสิ้น

บนอุปกรณ์สื่อสารเคลื่อนที่ทุกประเภท

1. ไปที่ Assessment Activity
2. เลือกกิจกรรมที่ต้องการตอบกลับ คลิก Submit

submit.png

3. เลือก Comments
4. พิมพ์ข้อความตอบกลับในช่อง Add Comment หรือจะแนบไฟล์เพิ่มเติมก็สามารถทำได้

reply_comment.png