นักศึกษาสามารถสร้างกลุ่มด้วยตนเองได้หรือไม่

บนระบบ LEB2 อาจารย์ไม่เพียงแค่สร้างกลุ่มให้นักศึกษาเพียงเท่านั้น แต่นักศึกษาสามารถสร้างกลุ่มเพื่อส่งงานด้วยตนเองได้อีกด้วย หากกิจกรรมนั้นเป็น "กิจกรรมกลุ่ม" และอาจารย์ให้สิทธิ์ในการกำหนดสมาชิกในกลุ่มเองได้ ซึ่งมีวิธีการสร้างง่ายๆ ดังนี้

1. คลิก "สร้างกลุ่ม"

2. กำหนดชื่อกลุ่ม

3. เลือกรายชื่อสมาชิกในกลุ่มได้ทางช่องด้านขวามือ

4. คลิก "บันทึก" เพื่อสร้างกลุ่มสำหรับการส่งงาน

1600245019176.jpg

ข้อควรทราบ นักศึกษาที่เป็นผู้สร้างกลุ่มสามารถออกจากกลุ่มได้ด้วยตนเอง เพียงไปที่กิจกรรมกลุ่มที่ต้องการออก คลิก drop-down และเลือกที่ Leave this group

leave_group.png