คู่มือเริ่มต้นใช้งาน LEB2 สำหรับนักศึกษา

เข้าถึงห้องเรียนแบบออนไลน์ได้ทันทีด้วย LEB2 เพื่อตอบโจทย์การเรียนการสอนในห้องเรียนอย่างเต็มรูปแบบ ตั้งแต่การส่งงาน/การบ้าน การจัดการเอกสารประกอบการเรียน การสื่อสารภายในห้องเรียน การทำแบบทดสอบ การดูคะแนน ฯลฯ

เริ่มต้นใช้งานใหม่

1. LEB2 คืออะไร และสำคัญอย่างไร
  2. เริ่มต้นใช้งาน LEB2
    • การเข้าสู่ระบบ
    • การแก้ไขโปรไฟล์
    • การค้นหาห้องเรียน
    • การส่งงาน/การบ้าน
    • การทำแบบทดสอบออนไลน์
    • การเช็กชื่อเข้าห้องเรียน

Fast Track Tutorial for Student

อยากรู้จักฟีเจอร์เพิ่มเติมมากกว่านี้ คลิกที่นี่

3. การเรียนออนไลน์ผ่าน LEB2
    • Learn It เรียนออนไลน์ผ่านคลิปวิดีโอ
    • Learning Activity แหล่งรวบรวมเอกสารประกอบการเรียน
    • Watch Live ทางลัดเข้าสู่ห้องเรียนออนไลน์

ระบบ LEB2 ยังมีฟีเจอร์ต่างๆ อีกมากมาย นักศึกษาสามารถเข้าไปเรียนรู้เพิ่มเติมได้ด้วยตนเอง รวมถึงติดต่อทีมงาน LEB2 หากมีข้อสงสัย พบปัญหา ต้องการความช่วยเหลือ หรือพูดคุยเพื่อสอบถามข้อมูลได้ รวมถึงสามารถติดตาม Facebook fanpage และเป็นเพื่อนกับเราทาง Line official ก็จะได้รับทราบข่าวสาร ฟีเจอร์อัปเดตต่างๆ ได้ที่นี่