ติดต่อทีมงาน LEB2

Q: สามารถติดต่อทีมงาน ช่องทางใดได้บ้าง?

A: หากอาจารย์/นักศึกษา พบปัญหาหรือมีข้อสงสัยในการใช้งานระบบ LEB2 สามารถติดต่อทีมงานได้ที่ทุกช่องทางนี้

Live Chat บนระบบ LEB2 รูปแบบปกติ (desktop version) หรือกดติดต่อทีมงาน LEB2 (Contact us) บน mobile version โดยต้อง เข้าสู่ระบบ LEB2 ก่อน

Help หรือแชทที่หน้า Support ของเว็บไซต์ LEB2 หากไม่สามารถเข้าสู่ระบบ LEB2 ได้

Facebook kmuttlearning สามารถส่งข้อความทาง inbox หากเข้าใช้งานเว็บไซต์ leb2.kmutt.ac.th ไม่ได้

อย่าลืมกดติดตามเพจเพื่อ update ข้อมูลข่าวสาร และกด Like เป็นกำลังใจให้ทีมงาน

Email leb2@mail.kmutt.ac.th อีกหนึ่งช่องทางการติดต่อหากไม่สามารถใช้งานเว็บไซต์ได้

ช่วงเวลาในการติดต่อ

ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 8.30-16.30 น. ช่องทางแชทจะมีทีมงานตอบกลับทันที นอกเวลาทำการยังสามารถส่งข้อความและแนบไฟล์เข้ามาได้ เราจะตอบกลับข้อความของท่านทางอีเมลโดยเร็วที่สุด

Edit Profile การอัปเดตอีเมลและช่องทางที่สะดวกให้ติดต่อ จะทำให้ได้รับการแจ้งข้อความสนับสนุน ช่วยเหลือ หรือตอบกลับจากทีมงาน LEB2 รวมถึงประกาศ แจ้งเตือน จากอาจารย์ผู้สอน หรือการติดต่อจากนักศึกษา