รายการกิจกรรมเพื่อการประเมิน

หลังจากที่อาจารย์สร้างกิจกรรมในฟีเจอร์แผนการสอน ระบบจะประมวลและมาแสดงในฟีเจอร์ "กิจกรรมเพื่อการประเมิน (Assessment Activity)"

ใครสามารถเข้าถึงรายการกิจกรรมเพื่อการประเมินได้บ้าง

• สมาชิกทั้งหมดของทีมผู้สอน

หัวข้อของกิจกรรมเพื่อการประเมิน

• ชื่อ  : ชื่อกิจกรรมเพื่อการประเมิน
  • กำหนดส่ง : แสดง วัน-เวลากำหนดส่ง
  • กลุ่ม/เดี่ยว : แสดงประเภทของกิจกรรมว่าเป็ยงานกลุ่มหรืองานเดี่ยว
  • ยังไม่ส่ง : จำนวนนักศึกษาที่ยังไม่ส่ง
  • กิจกรรมเพื่อการประเมิน / ควิซ : แสดงประเภทของกิจกรรมว่า เป็นกิจกรรมเพื่อการประเมินหรือควิซ
  • รอประเมิน : จำนวนนักศึกษาที่ยังไม่ได้รับการประเมิน
  • ปุ่ม "ประเมิน" : คลิกที่ปุ่มนี้เพื่อไปยังหน้าประเมินงาน
  • ปุ่ม "จัดการผู้ประเมิน" : ปุ่มนี้จะปรากฏเมื่ออาจารย์ยังไม่ได้ตั้งค่าผู้ประเมิน
  • ไอคอนรูปดาว - ไอคอนนี้แสดงว่ากิจกรรมมีความสำคัญ สามารถตั้งค่าตอนสร้างกิจกรรม