แก้ไขคะแนนในเกณฑ์การประเมินที่ได้ประเมินไปแล้ว

เมื่ออาจารย์แก้ไขคะแนนของเกณฑ์การประเมิน (Criteria) ในกิจกรรมที่ได้มีการประเมินไว้แล้ว ระบบจะเเสดงหน้าต่างนี้ขึ้นมาเพื่อให้อาจารย์เลือกว่าต้องการให้ปรับคะแนนของนักศึกษาที่ถูกประเมินไว้แล้วอย่างไร

mceclip0.png

อาจารย์สามารถเลือก

• แก้ไขคะแนนอัตโนมัติ เปลี่ยนคะเเนนเดิมให้เป็นคะแนนใหม่ โดคะเเนนสูงสุดที่อยู่ในระดับการประเมินที่นักศึกษาเคยได้
  • ไม่แก้ไขคะแนน รักษาคะแนนเดิมที่นักศึกษาเคยได้ และเปลี่ยนระดับของการประเมินให้ตรงกับคะแนน
  • ลบคะแนนเดิมทั้งหมด (ระบบจะลบข้อมูลการให้คะเเนนที่อาจารย์ได้ประเมินให้นักศึกษาไปแล้ว อาจารย์สามารถประเมินนักศึกษาใหม่ได้)

หลังจากนั้นกด บันทึก

หากอาจารย์เลือก Delete All Scores และบันทึกแล้ว กรณีต้องการยกเลิกคำสั่งหรือนำคะแนนเดิมกลับมาสามารถทำได้โดยติดต่อทีมงาน LEB2 เท่านั้น