การตั้งค่า Tentative Schedule

Tentative schedule เป็นตารางกำหนดกิจกรรมการเรียนการสอนที่ทีมผู้สอนได้กำหนดช่วงเวลาสัปดาห์ที่จะทำกิจกรรมนั้นๆไว้ โดยข้อมูลในตารางกำหนดการนี้จะมาจากการตั้งค่าบน Assessment activity และ Learning Activity และข้อมูลดังกล่าวจะไปปรากฏที่หน้า Syllabus

ขั้นตอนการตั้งค่า Tentative Schedule

1. เข้าสู่ระบบ LEB2
  2. เลือกห้องเรียนที่ต้องการ
  3. ไปที่ Assessment Activity และ/หรือ Learning Activity
  4. ใส่รายละเอียดที่ต้องการ
  5. ระบุช่วงสัปดาห์ที่ต้องการทำกิจกรรมดังกล่าวในช่อง Used in Week Numbers

used_in_week.png

6. กด Save
  7. ไปที่หน้า Syllabus
  8. เลื่อนลงมาที่ Tentative schedule จะพบข้อมูลของกิจกรรมที่ได้ระบุช่วงสัปดาห์ไว้
  9. กด Setting เพื่อตั้งค่าการมองเห็นกิจกรรมที่กำหนดไว้บนตาราง
    หากต้องการให้นักศึกษามองเห็นทุกกิจกรรมบนตาราง เลือก Display All Activities
    หากต้องการให้นักศึกษามองเห็นเฉพาะกิจกรรมเมื่อถึงเวลา Publish Date เลือก Display According to Publish Date

display.png

10. กด Save